Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn xã Đăk Xú năm 2014.
5-11-2014

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong quản lý đoàn viên, hồ sơ Đoàn vụ, cách thức tổ chức hoạt động của Đoàn trong công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ đoàn khối nông thôn.

Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo các nội dung về công tác tổ chức như công tác quản lý hồ sơ đoàn viên, chi đoàn; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phương pháp tổ chức sinh hoạt chi đoàn; nội dung, hình thức quy trình triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên, công tác đoàn vụ; hướng dẫn kỹ năng và hoạt động tập thể của Đoàn.

Sau 01 ngày bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn, với những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa đã mang lại cho các bạn những bài học kinh nghiệm bổ ích, tích lũy nghiệp vụ công tác Đoàn; bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và những giây phút giao lưu ấm tình đoàn kết.

Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn.

Hà Thị Hằng