Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao Nhà nghĩa tình đồng đội
1-7-2013

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Xuyến – Chủ tịch Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Hội cựu thanh niên xung phong huyện; đại diện chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk Dục, Ban quản lý thôn Chả Nội I và các hộ dân trong thôn về tham dự buổi lễ.

Đây là căn nhà thứ 6 trên tổng số 14 căn nhà đã được Hội cựu thanh niên xung phong huyện tổ chức trao cho các đồng chí, đồng đội là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện theo Chương trình An sinh xã hội nhân kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 – 09/2/2013).

Tuy những căn nhà được xây dựng với nguồn vốn phân bổ là 30.000.000đồng/căn, diện tích mỗi căn khoảng chừng 30m2 nhưng đã giúp cho các đồng chí, đồng đội, những hộ gia đình là cựu thành niên xung phong tham gia trong các thời kỳ kháng chiến có được một mái ấm thật nghĩa tình, giúp họ tiếp tục vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng no đủ hơn.

Hà Anh