Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
420 triệu đồng xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội
19-6-2013

Từ số tiền trên, Hội đã hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 14 hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hội viên là người DTTS trên địa bàn, mỗi căn nhà cấp 4 có diện tích từ 32m2 đến 55m2. Đến nay đã có 3 căn nhà được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng, các căn nhà còn lại sẽ được hoàn thành bàn giao trong dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với những người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để đấu tranh xây dựng và giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời, động viên và chia sẻ những khó khăn của Cựu thanh niên xung phong, mong muốn họ tiếp tục cống hiến cho xã hội, phát huy truyền thống cao đẹp để giáo dục con cháu, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Hà Linh