Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thông báo kết quả thi tuyển Phương án thiết kế kiến trúc
18-8-2014

I. Tổng số phương án dự thi

Tổng cộng có 8 phương án dự thi, bao gồm:

1. Phương án dự thi của Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng - Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum (Mã số HSDT ĐB22020)

2. Phương án dự thi của Văn phòng Tư vấn và Chuyển giao công nghệ Xây dựng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (Mã số HSDT DA00590)

3. Phương án dự thi của Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Nguyễn trung Chính - Thành phố Hồ Chí Minh  (Mã số HSDT BY54321)

4. Phương án dự thi của Công ty cổ phần Trường Hải - tỉnh Quảng Trị (Mã số HSDT QT56789)

5. Phương án dự thi của Công ty cổ phần Kiến trúc Bông Sen - Thành phố Đà Nẵng (Mã số HSDT KT10189)

6. Phương án dự thi của Trung tâm Tư vấn KHCN Đào tạo và Xuất nhập khẩu Hà Nội thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - Bộ Xây dựng (Mã số HSDT HT00001)

7. Phương án dự thi của Trung tâm Tư vấn KHCN Đào tạo và Xuất nhập khẩu Hà Nội thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - Bộ Xây dựng (Mã số HSDT HT00002)

8. Phương án dự thi của Công ty TNHH Nội thất DHT - Thành phố Hà Nội (Mã số HSDT HT01978)

II. Giải thưởng:

1. Giải nhất: Không có

2. Giải nhì: Phương án dự thi của Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng - Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum (Mã số HSDT ĐB22020)

3. Giải ba: Phương án dự thi của Văn phòng Tư vấn và Chuyển giao công nghệ Xây dựng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (Mã số HSDT DA00590)

III. Phương án chọn:

Phương án thiết kế kiến trúc mang mã số DA 00590 được chọn làm Ý tưởng thiết kế công trình Quốc môn Cửa khẩu quốc tế Bờ Y.

Kính mời các đơn vị đạt giải liên hệ với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum để nhận giải thưởng tại địa chỉ: xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

(Kèm theo thiết kế kiến trúc phương án chọn)

BQL Cửa khẩu