Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
28-7-2014

Tri ân các anh hùng liệt sỹ là thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, để tưởng nhớ những tấm gương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, qua đó giáo dục cho tuổi trẻ các dân tộc trong huyện hiểu biết sâu sắc, ghi nhận những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, đã thắp lên ngọn lửa truyền thống hào hùng của dân tộc.

Và hôm nay, nơi các anh đang yên nghỉ trong lòng đất Mẹ, mỗi ngọn nến là tấm lòng tri ân, là sự biết ơn vô hạn, sẽ thắp sáng hơn niềm tin của thế hệ hôm nay với tương lai tươi sáng của dân tộc, nguyện tiếp bước con đường các anh đã đi qua, tô thắm hơn màu cờ của Tổ quốc.

Đông Dương