Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chung kết Giải bóng đá Mini thị trấn Plei Kần năm 2014
30-7-2014

Trải qua 7 ngày thi đấu, hai đội bóng xuất sắc nhất đã giành quyền vào chơi trận chung kết. Các cầu thủ nhập cuộc một cách đầy quyết tâm nên không khí trận đấu đã thể hiện sự hấp dẫn ngay từ đầu trận. Từ một đợt phản công nhanh, cầu thủ Lương Quang Cường của đội TDP4 đã xuất sắc ghi bàn ở phút thứ 16 của trận đấu; không nản lòng, các cầu thủ TDP7 đã dồn lên tấn công hy vọng san bằng sỹ số, và khoảng 2 phút sau họ đã có bàn thắng gỡ hòa do công của Nguyễn Văn Lên. Hai đội thi đấu hết mình với các pha phối hợp thực sự đẹp mắt, khiến cho người xem rất thích thú, kết thúc hiệp đấu thứ nhất với tỉ số hòa 1-1.

Bước sang hiệp đấu thứ hai, Hiêng Lăng Thượng đội bóng TDP4 bị phạm lỗi trong vòng cấm và Lương Quang Cường một lần nữa đưa đội mình lên dẫn trước trên chấm luân lưu ở phút thứ 30 của trận đấu. Tuy nhiên, đội bóng TDP4 đã không bảo vệ được lợi thế để đối phương gỡ hòa do công của Nguyễn Tấn Hiếu Phong, đồng thời đưa trận đấu vào loạt đá luân lưu đầy may rủi. Thắng trong loạt luân lưu, TDP7 đã trở thành Đội vô địch giải năm nay.

Sau trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các cá nhân và tập thể: Giải Nhất thuộc về đội TDP7; giải Nhì là đội TDP4; đồng hạng Ba là TDP2 và TDP3; đội Thôn 5 đoạt giải Phong cách. Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Văn Trọng TDP7; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là Nguyễn Văn Lên TDP7.

Một số hình ảnh trong trận đấu:

Đông Dương