Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2014
25-7-2014

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tuổi trẻ các dân tộc huyện đã hăng hái đi đến những thôn làng còn khó khăn để góp sức trẻ giúp bà con nhân dân vệ sinh môi trường đường làng ngỏ xóm, khắc phục các tuyến đường trong thôn bị hư hỏng do mưa lớn kéo dài… Sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành phát quang hai bên đường, nạo vét kênh mương và khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tại Chiến dịch này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng 15 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đợt ra quân lần này triển khai trong khoảng một tuần, từ ngày từ ngày 21-27/7/2014.
Đông Dương