Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chức sắc tôn giáo nhân Lễ Giáng sinh 2014
24-12-2014

Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vương Văn Tuyên đã tặng lẳng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch cũng  vui mừng thông báo với linh mục và chức sắc tôn giáo tại Nhà thờ Đắk Mốt về một số thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà trong năm 2014. Và khẳng định, trong năm qua, mặc dù chịu những tác động do điều kiện khó khăn chung của thế giới và trong nước, nhưng huyện Ngọc Hồi vẫn tiếp tục tạo được nhiều chuyến biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng, kết quả đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên toàn huyện.

Tuy nhiên, để duy trì và phát triển tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các linh mục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tăng cường vận động, tuyên truyền để bà con giáo dân tiếp tục tham gia phát triển kinh tế, tham gia tích cực các phong trào, các cuộc vận động, trong đó chú trọng các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Vì người nghèo”, tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt đường lối, chủ trưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên các chức sắc và đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, góp phần đưa huyện nhà ngày càng phát triển.

Đại diện các chức sắc tôn giáo trên địa bàn, Linh mục Võ Văn Dũng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào giáo dân trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cùng với bà con giáo dân với tinh thần trách nhiệm của một công dân và tinh thần "Kính Chúa yêu nước", góp phần tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà.

Tin, ảnh: Hà Anh