Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Trường Mầm non Đắk Xú với các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa
18-12-2014

Đến thăm các chú bộ đội, cán bộ giáo viên và các cháu đã gửi tặng các chú bộ đội những cánh hoa tươi thắm cùng những lời chúc sức khỏe, và mong các chú luôn vững bước trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại đây, các cháu được các chú bộ đội hướng dẫn đi thăm khu ăn, nghỉ, khu tăng gia sản xuất; xem các chú biểu diễn bài thể dục buổi sáng, duyệt điều lệnh, nghe các chú giới thiệu về các tấm gương anh hùng và tham gia giao lưu văn nghệ.

Qua buổi giao lưu này, các cháu đã hiểu thêm được ý nghĩa của Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; được tìm hiểu về công việc, cuộc sống, học tập, rèn luyện của các chú bộ đội… Đây là một hoạt động ngoại khóa thiết thực giúp các cháu mạnh dạn hơn trong giao tiếp và sinh hoạt phong trào, là động lực để các cháu tích cực học tập và tham gia các hoạt động rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Hà Anh