Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Khai trương Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn
19-12-2014

Tham dự Lễ khai mạc có ông Võ Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh, ông Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các doanh nghiệp và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Ngọc Hồi năm 2014, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu, phát triển quan hệ hợp tác kinh tế, quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm. Đồng thời, tạo điều kiện cho bà con nhân dân có dịp vui chơi giải trí, là điểm mua sắm tin cậy cho nhân dân trên địa bàn huyện; đó là những sản phẩm đảm bảo chất lượng do người Việt Nam sản xuất, đa dạng về chủng loại với giá cả phù hợp.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Công thương tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn đã quan tâm tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn có kênh mua sắm hiệu quả nhân dịp xuân sắp đến…

Phiên chợ diễn ra trong 01 tuần, từ ngày 18/12 đến ngày 24/12/2014 với hơn 80 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Đông Dương