Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Kiểm tra chương trình 135 giai đoạn III tại xã Đắk Ang
9-12-2014

Trong những năm qua, Chương trình 135 đã góp phần thay đổi diện mạo kinh tế-xã hội, tạo điều kiện cho các hộ dân phát triển kinh tế, nhất là các hộ nghèo trên địa bàn xã. UBND xã đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình như các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng; hỗ trợ giống cây trồng cho bà con nhân dân trên địa bàn; chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, cán bộ phụ trách chương trình phối hợp với các ngành, đoàn thể xuống thôn, khu dân cư để tuyên truyền, lấy ý kiến của nhân dân, tạo được sự đồng thuận, thống nhất trong nhân dân. Cho đến nay, dự án đã và đang thực hiện theo kế hoạch, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn công tác đã trao tiền và gạo cho 8 già làng, người có uy tín trong thôn, làng, mỗi người nhận được 1.080.000đ và 10kg gạo, nhằm động viên tinh thần khích lệ những người có uy tín trong thôn, làng phát huy vai trò của mình đôn đốc bà con tích cực tham gia sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Qua buổi kiểm tra, đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo xã chỉ đạo cán bộ, nhất là bộ phận kế toán nắm kỹ các quy trình thủ tục, các văn bản để triển khai thực hiện các chương trình, dự án; khẩn trương đôn đốc các nhà thầu tập trung thi công công trình đảm bảo thời gian quy định; kiểm tra kỹ các thôn, làng để tư xây dựng mô hình phù hợp với nhu cầu của bà con nhân dân…

Đông Dương