Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Giao lưu văn nghệ nhân Ngày thành lập Đoàn
28-3-2014

Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Huyện Đoàn; lãnh đạo UBND, Đoàn xã và Chi bộ thôn Đắk Giá I xã Đắk Ang.

Trước khi giao lưu văn nghệ, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014); tiếp đó đại diện hai chi đoàn đã trao 05 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đắk Giá I, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng.

Tiết mục kịch "Không để chết oan" của Chi đoàn VHTT

Đêm giao lưu văn nghệ với những tiết mục sôi động, trẻ trung ca ngợi Đảng, Tổ quốc, ca ngợi tuổi trẻ với những bài ca xung kích…đã thu hút được sự tham gia, cổ vũ của đông đảo đoàn viên, thanh niên Chi đoàn thôn Đắk Giá I và lực lượng đoàn viên thanh niên xã Đắk Ang cùng nhân dân địa phương. Đây là một trong những hoạt động văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ, tăng cường tình đoàn kết. Đêm giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân thiện, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Trước đó, Chi đoàn VHTT và Chi Đài TT-TH huyện đã đến thăm hỏi, động viên các thanh niên chậm tiến do hai chi đoàn nhận đỡ đầu, từ đó có định hướng phù hợp để giúp đỡ đối với gia đình.

Hà Anh