Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Đoàn VĐV huyện đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh
27-2-2014

Về tham gia tranh tài có 12 Đoàn với trên 250 Vận động viên (VĐV) của các huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết liệt và hết mình với tinh thần thể thao cao thượng để đạt được những thành tích cao nhất, góp phần vào thành công của Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ V năm 2014.

Đoàn vận động viên huyện Ngọc Hồi tham gia thi đấu 03 nội dung, gồm Bóng bàn, Cầu lông và Cờ tướng với 16 VĐV tham gia. Sau năm ngày thi đấu, kết quả Đoàn vận động viên huyện nhà đã đạt giải Nhì đơn nam và hai giải Ba đôi nam môn Bóng bàn; giải Nhì cá nhân và Nhì đồng đội môn Cờ tướng; giải Ba đôi nam môn Cầu lông, được Ban Tổ chức đánh giá là đơn vị mạnh trên địa bàn tỉnh và có nhiều triển vọng đạt thành tích cao tại Đại hội lần này.

Hà Anh