Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
27-2-2014

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cống hiến của tập thể cán bộ và đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện và các huyện lân cận của các nước bạn Lào và Camphuchia, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, y sỹ, bác sĩ trong Bệnh viện tiếp tục khắc phục những khó khăn, trau dồi y đức, ngày càng phục vụ tốt hơn công tác khám, chữa bệnh; thường xuyên học tập để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Hà Anh(ảnh: HL)