Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Gặp mặt và tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc
28-8-2014

Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong BCH Hội khuyến học huyện; Ban Giám hiệu các trường THPT Nguyễn Trãi, Phan Chu Trinh, DTNT huyện và 55 em học sinh cùng tham dự.

Năm học 2014, trên địa bàn huyện có 30 em đậu nguyện 1 trong kỳ thi đại học. Trong đó, Trường THPT Nguyễn Trãi có 25 em, Trường DTNT huyện 03 em, Trường THPT Phan Chu Trinh 01 em, Trường chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum 01 em và 25 em đạt thành tích cao tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013 – 2014.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương thành tích đạt được của các em học sinh cũng như thành tích của toàn ngành Giáo dục huyện trong năm học 2013-2014. Đồng chí nhấn mạnh, với những thành tích mà các em học sinh được tuyên dương lần này không chỉ là niềm tự hào của gia đình, của ngành Giáo dục và của toàn xã hội, mà còn là niềm động viên khích lệ lớn đối với sự phát triển chung của huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị ngành Giáo dục huyện và các thầy, cô tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động dạy và học; quan tâm hơn nữa tới cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cũng như các hoạt động văn hoá tinh thần cho các em học sinh; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức hiệu quả việc khai giảng năm học mới; xây dựng tốt mối quan hệ gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội để giáo dục các thế hệ con em trở thành người công dân có ích, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho sự phát triển của huyện nhà.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện đã trao 55 xuất quà cho các em học sinh đạt thành tích cao tại kỳ thi đại học năm  2014 và các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013 – 2014.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Hà Anh