Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đội bóng đá Ngọc Hồi đạt giải Á quân tại Giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum năm 2013
3-1-2014

Giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ Nhất năm 2013 diễn ra trong 09 ngày, được tổ chức tại Thành phố Kon Tum, với sự tham gia của 16 đội bóng, hơn 250 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương trong tỉnh. Đội bóng của huyện đã tham gia thi đấu hết mình, với ý chí quyết tâm cao đã đạt được thành tích đáng kể. Vượt qua 06 trận đấu với 06 đối thủ rất mạnh là đội bòng của các đơn vị Sư Đoàn 10, Thành phố Kon Tum, Điện lực Kon Tum, Công ty Cao su Kon Tum, Công ty Đạt Tiến, Công ty cao su Hiệp Hưng, Đội bóng của huyện Ngọc Hồi đã lọt vào vòng Chung kết và đạt giải Á quân; trong đó, chiến thắng ấn tượng nhất là chiến thắng 7 – 0 trước Đội bóng Điện lực Kon Tum. Bên cạnh giải Nhì toàn đoàn, VĐV Dế Minh Hùng còn đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Có thể nói, có được những kết quả đó, trước hết là nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo UBND huyện, đã tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho đoàn VĐV tham gia giải; đồng thời là nỗ lực chung của tất cả anh em VĐV. Mặc dù công việc cuối năm bận rộn, nhưng các VĐV đã sắp xếp thời gian hợp lý, tích cực tập luyện, hăng say thi đấu, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu cực kỳ hấp dẫn, những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Các VĐV huyện Ngọc Hồi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho BTC giải và đông đảo khán giả Thành phố Kon Tum – nơi diễn ra giải đấu.

Nguyễn Thị Tình