Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học năm 2012
26-12-2012
Sáng ngày 25/12/2012, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học năm 2012
AnhMinhHoa
Đ/c Mai Thoan - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các thầy cô giáo

Về tham dự có đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các thầy giáo, cô giáo được bổ nhiệm.

Phòng Nội vụ huyện, thừa uỷ quyền của UBND huyện đã công bố Quyết định luân chuyển 03 đồng chí, điều động bổ nhiệm 05 đồng chí và bổ nhiệm 04 đồng chí về phụ trách tại các trường trên địa bàn.

Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã có lời chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo được luân chuyển, điều động và bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời, mong muốn các thầy, cô giáo luôn là tấm gương sáng cho các em noi theo, thường xuyên phối hợp với các gia đình, các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con em mình, đặc biệt về giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho các em. Các thầy giáo, cô giáo phải thực sự tâm huyết với nghề, phải thực sự hết lòng vì học sinh, tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với sự nghiệp Trồng người, tạo nền móng để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng vì sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới.