Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội thi Cán bộ y tế giỏi năm 2012
4-12-2012
Trong 02 ngày, từ ngày 1-2/12/2012, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh, Y sỹ, Dược sỹ giỏi lần thứ Nhất năm 2012.
AnhMinhHoa
Thầy thuốc ưu tú, Bs Nguyễn Hữu Thâm - Bí thư chi bộ, GĐ Bệnh viện trao giải cho các thí sinh

Về tham dự Hội thi có 92 Thí sinh là cán bộ y tế tại các khoa, phòng của Bệnh viện. Các Thí sinh phải trải qua 04 phần thi: Lý thuyết, Kỹ năng ứng xử, Năng khiếu và Trang phục.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các Thí sinh đạt giải. Thí sinh Phan Thị Ngọc Anh, Phòng Kế hoạch tổng hợp-Trang thiết bị Bệnh viện đã đạt giải Nhất.

Phần thi năng khiếu của thí sinh Phan Thị Ngọc Anh

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong Bệnh viện trong việc xây dựng Bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ; đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người Thầy thuốc.

Đồng thời, Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, khả năng giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, với bệnh nhân cho cán bộ y tế, từng bước xây dựng và đáp ứng các chuẩn mực văn hoá trong Bệnh viện, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu dành cho người thầy thuốc: “Lương y như từ mẫu”.