Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Giải bóng chuyền Nam xã Đắk Kan năm 2012
14-12-2012
Nhằm thiết thực chào mừng 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2012), phát động tinh thần luyện tập TDTT trong quần chúng nhân dân, CNVC và người lao động trên địa bàn xã; sáng ngày 12/12/2012, UBND xã Đắk Kan đã tổ chức Giải bóng chuyền Nam xã Đắk Kan năm 2012.
AnhMinhHoa
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Về dự khai mạc có đại diện Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; các Đ/c trong Thưởng trực Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk Kan.

Tham dự giải đấu có 9 đội tuyển với hơn 100 vận động viên đại diện cho 8 thôn và khối cán bộ, công chức xã. Có rất đông các lượt cổ động viên về cổ vũ cho giải lần này.

Trận khai mạc

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng, các đội tuyển đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc tham dự giải; hy vọng giải bóng chuyền Nam năm 2012 của xã Đắk Kan sẽ thành công. Giải đấu diễn ra trong 06 ngày, từ ngày 12 – 17/12/2012.

Trong những năm qua, phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trên địa bàn xã Đắk Kan đã có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, nên đã có nhiều khởi sắc, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân, đặc biệt là trong thanh, thiếu niên. Mong rằng, các cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn có sự quan tâm hơn nữa để phong trào chung của huyện có bước phát triển mới, góp phần xây dựng huyện nhà ổn định và phát triển bền vững.