Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Lễ mit tinh kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
18-11-2012
Hàng năm cứ đến Ngày hiến chương Nhà giáo, ở khắp mọi miền đất nước, các trường đều sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua Dạy tốt – Học tốt, các hoạt động văn hoá, thể thao để lập thành tích chào mừng, là thể hiện lòng tri ân của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo, là sự tôn vinh với những nghĩa cử cao đẹp và lòng biết ơn sâu sắc của mỗi người dân đất Việt dành cho những người thầy trong sự nghiệp Trồng người, ươm mầm xanh và chắp cánh cho những ước mơ và hy vọng.
AnhMinhHoa
Thầy Nguyễn Tài Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 16/11/2012, tại Trường THCS thị trấn, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về tham dự buổi lễ có ông Dương Cẩm –  HUV, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện, Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; ông Nguyễn Đức Xuân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; đại diện Công ty Mai Linh; quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh của trường đã về dự đông đủ.

Kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, tiếp tục khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước ta đối với sự nghiệp giáo dục; để xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của xã hội, mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo, luôn tận tụy hết mình vì học sinh thân yêu.