Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21-11-2012
Sáng ngày 19/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng Giáo dục huyện đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi Tọa đàm có bà Phạm Thị Trinh – Phó Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn thuộc Sở.

Về phía huyện, có Đ/c A Xem – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; Đ/c Phạm Hải Châu – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo, đại diện các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên tiêu biểu các trường đã về tham dự đông đủ.

Tiết mục đơn ca của Trường tiểu học Đắk Xú

Tiết mục múa của Trường Mầm non Hoa Hồng

Tại buổi Tọa đàm với những tiết mục ca múa nhạc sinh động và rất đặc sắc của các em học sinh, thể hiện sự tri ân, biết ơn của các bậc phụ huynh và học sinh đến quý thầy cô giáo. Cùng với những câu chuyện tâm sự đầy cảm xúc của các em về mái trường, về thầy cô là cả sự hy sinh quên mình của bao thế hệ những người đi trước để làm nên những thành quả cho ngày hôm nay; và đó là những nỗ lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn của thầy và trò trên địa bàn huyện đối với sự nghiệp Trồng người.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân mật, chân thành, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý thầy cô giáo, các vị đại biểu và các em học sinh; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đối với quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.