Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ban Chỉ huy quân sự huyện trao bò cho hộ gia đình chính sách
8-7-2013

Con bò giống được trao tặng có giá trị khoảng 7 triệu đồng, được mua từ số tiền trích từ "Quỹ xóa một hộ đói giảm một hộ nghèo" do cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị đóng góp. Được biết, đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Ban Chỉ huy quân sự huyện thực hiện thường xuyên, nhằm góp phần chung tay cùng xã hội giúp nhân dân, nhất là các hộ đồng bào DTTS xóa đói giảm nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống, là việc làm thiết thực góp phần cùng với địa phương “Chung sức xây dựng Nông thôn mới”, xây dựng thế trận lòng dân, củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng vững chắc, thực hiện tốt chức năng “Đội quân công tác” trong thời kỳ mới.

Hà Linh