Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Tập huấn sử dụng hệ thống thông tin báo cáo
15-9-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 15/9, UBND huyện phối hợp với VNPT tỉnh Kon Tum tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh. Đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và phát biểu khai mạc.

Lớp tập huấn sử dụng hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh

Đối tượng tham dự lớp tập huấn là công chức tham mưu các lĩnh vực công tác chuyên môn và văn thư các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện; lãnh đạo, công chức và văn thư của UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe VNPT tỉnh giới thiệu, hướng dẫn sử dụng chức năng hệ thống như nhập liệu, tổng hợp báo cáo, xem, ký số, chuyển báo cáo; lợi ích quy trình thực hiện báo cáo kinh tế xã hội; thao tác trên hệ thống và trực tiếp trao đổi, thảo luận, giải đáp các nội dung trong quá trình thao tác trên  hệ thống.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp xử lý, thực hiện chế độ báo cáo nhận thức rõ vai trò, cách sử dụng hệ thống báo cáo, từ đó đáp ứng các yêu cầu mới đặt ra về cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa chế độ báo cáo, tiến tới xây dựng nền kinh tế số, xã hội số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đối với tổ chức, cá nhân, đáp ứng yêu cầu và mục tiêu phát triển Chính quyền điện tử.