Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
UBND huyện công bố và trao 03 Quyết định về công tác cán bộ
22-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 22/8, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và trao các quyết định.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Cùng tham dự có lãnh đạo và công chức, viên chức các đơn vị: Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Thanh tra huyện, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thưởng xuyên, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã thông qua các Quyết định của UBND huyện gồm: Quyết định số 955/QĐ-UBND ngày 15/8/2023 về điều động ông Trương Quốc Đạt, Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng đến nhận công tác tại Thanh tra huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 21/8/2023.

Quyết định 954/QĐ-UBND ngày 15/8/2023 của UBND huyện về việt phái ông Nguyễn Hương Tích - công chức Phòng Nội vụ đến công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thưởng xuyên, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc. Thời gian biệt phái và bổ nhiệm là 3 năm, kể từ ngày 21/8/2023.

Quyết định số 953/QĐ-UBND ngày 15/8/2023 của UBND huyện về biệt phái ông Ngô Văn Việt - công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện đến công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc. Thời gian bổ nhiệm 3 năm, kể từ ngày 21/8/2023.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 03 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; các đồng chí đều có kinh nghiệm trên các lĩnh vực công tác và được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng. Trên cương vị mới, nhiệm vụ mới các đồng chí cần phấn đấu, rèn luyện, phát huy tốt sở trưởng, cố gắng học tập, giữ  gìn phẩm chất đạo đức cách mạng...tham mưu tốt cho lãnh đạo huyện trên các lĩnh vực. Qua đây đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Lãnh đạo các đơn vị tạo môi trường thuận lợi để các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.