Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các đơn vị nhân dịp 78 năm Ngày truyền thống
28-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 28/8, Đoàn công tác Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các ngành: Tài chính, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Nội vụ, Lao động TB&XH, Văn hóa và Thông tin, Tư pháp nhân dịp 78 năm Ngày Truyền thống (28/8/1945-28/8/2023).

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi thăm

Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Việt – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQVN huyện; Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và chúc cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị dồi dào sức khỏe; đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hết sức trách nhiệm trong việc tham mưu theo chức năng nhiệm vụ được giao, cùng với các ngành khác các đơn vị đã chủ động, linh hoạt tham mưu cho UBND huyện trong việc thực hiện các chức năng lãnh đạo, điều hành, quản lý nhà nước trên lĩnh vực được phân công, qua đó đã góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị

Trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, công chức, người lao động các ngành tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị, cơ quan mình, giữ vững bản lĩnh chính trị, trao dồi đạo đức lối sống, cải tiến lề lối làm việc, tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, kiến tạo, thực hiện tốt vai trò của mình, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.