Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Công an huyện nhân dịp 78 năm Ngày truyền thống
18-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 18/8, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân dịp 78 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 -19/8/2023). Đoàn công tác do đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường làm trưởng đoàn.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Cùng tham gia có đồng chí Y Hồng Nhẫn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác đảm bảo ANCT, TTATXH thời gian qua cũng như những đóng góp tích cực trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, góp phần cùng huyện đạt được khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục phấn đấu xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện.

Nhân đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, chiến sỹ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục  phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.