Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà cho người nghèo tại xã biên giới Pờ Y
29-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 29/10, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum, UBND huyện Ngọc Hồi, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y tổ chức Chương trình trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới xã Pờ Y.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Bùi Thị Hoà – Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Y Ngọc – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Ven – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Y Lan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngọc Hồi; lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y; lãnh đạo xã Pờ Y cùng dự.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Ngọc Hồi nhận bảng tượng trưng số tiền 100 triều đồng tương ướng với 200 suất quà

Tại buổi Lễ, Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đã trao 200 suất quà cho các gia đình là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng, do Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam hỗ trợ.

Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà lưu niệm cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Chùa Hồng từ Kon Tum và Đoàn từ thiện Phật tử từ tâm Bảy Hiền (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng 150 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Đring (xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô).