Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc Công an xã Pờ Y
21-9-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 21/9, tại thôn Tà Ka, xã Pờ Y (huyện Ngọc Hồi), Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã Pờ Y.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Dự Lễ khởi công có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi. Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Pờ Y; lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y.

Công trình Trụ sở làm việc Công an xã Pờ Y có hạng mục gồm 01 nhà làm việc 02 tầng, cấp III. Tổng diện tích xây dựng là 141,5m2, diện tích sử dụng chính thức 254m2 và diện tích sân bê tông 209m2. Tổng mức đầu tư xây dựng 1,5 tỷ đồng. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2023.

Các đại biểu cùng tham gia khởi công xây dựng công trình

Trụ sở làm việc Công an xã Pờ Y là một trong 13 trụ sở làm việc của lực lượng công an xã biên giới thuộc Công an tỉnh Kon Tum được Bộ Công an đầu tư xây dựng trong năm 2022.

Việc đầu tư xây dựng công trình nhà làm việc Công an xã nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã biên giới có nơi làm việc, sinh hoạt ổn định, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.