Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Bắt 3 đối tượng tàng trữ Hê rô in
13-9-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Lúc 09 giờ 45 phút ngày 13/9/2022, tại nhà nghỉ Ven Đô, thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Tổ công tác của lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Kon Tum; Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm  Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y; Đoàn 2 Cục phòng chống Ma túy và tội phạm Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Công an huyện Ngọc Hồi đã bắt  quả tang 3 đối tượng đang tàng trử Hê rô in.

Ba đối tượng cùng tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ

Các đối tượng gồm Thao Hưng, sinh ngày 11/01/2006, hộ khẩu thường trú tại thôn Đăk Mế, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; A Du, sinh ngày 13/3/1998, thường trú tại thôn Bun Ngai, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; Ạ CHRẾT, sinh ngày 30/9/1998, thường trú tại thôn Đăk Mế, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Tang vật thu được là 2 bánh có hình chữ nhật có ký hiệu “A’’ các đối tượng khai đó là Hê rô in.

Hiện các lực lượng đã hoàn tất hồ sơ bàn giao các đối tượng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Kon Tum để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật./.

Số lượt xem:1930