Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Tổ chức giải cầu lông thị trấn Plei Kần
8-6-2020

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn Plei Kần lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong thời gian từ ngày 6-7/6, Uỷ ban nhân dân thị trấn đã tổ chức Giải cầu lông thị trấn Plei Kần.

Lãnh đạo UBND thị trấn tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Giải cầu lông thị trấn Plei Kần thu hút 10 đơn vị tham gia với trên 45 vận động viên đến từ các Thôn, Tổ dân phố trên địa bàn. Tham gia thi đấu, các vận động viên thi đấu ở 2 hạng A và B, nội dung thi đấu gồm đôi nam hạng A, đôi nam hạng B, đôi nam – nữ, đôi nam học sinh và đôi nam – nữ học sinh.

Qua 2 ngày thi đấu với tinh thân thể thao cao thượng, đoàn kết, cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Kết thúc giải, ở nội dung đôi nam hạng A, cặp vận động viên Quang – Tùng đến từ Tổ dân phố 6 đã xuất sắc giành giải nhất; ở nội dung đôi nam hạng B, cặp vận động viên Châu – Nam đến từ Tổ dân phố 7 giành giải nhất;  giải nhất đôi nam – nữ thuộc về cặp vận động viên Thư – Phương (Tổ dân phố 4); giải Nhất đôi nam học sinh thuộc về cặp vận động viên Tiến – Trung; Nhất đôi nam – nữ học sinh thuộc về cặp vận động viên  Minh – Nguyên. Các cặp vận động viên học sinh đều đến từ trường THCS thị trấn Plei Kần. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải đã trao nhiều giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho các vận động ở các nội dung.

Các cặp VĐV tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam

Giải cầu lông thị trấn Plei Kần ngoài mục đích tổ chức chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn Plei Kần lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp thì đây là hoạt động tiếp tục thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời duy trì thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi đối tượng, lứa tuổi góp phần tăng cường sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho quần chúng nhân dân./.