banner
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Chi hội 2
9-12-2019

Vừa qua, Hội người cao tuổi thị trấn Plei Kần đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Chi hội 2 -  Chi hội người cao tuổi Tổ dân phố 2, thị trấn Plei Kần. Về dự có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo phòng Nội vụ, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị trấn.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Chi hội 2 được thành lập gồm 58 thành viên và đã bầu ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, bà Trần Thị Quy được bầu làm chủ nhiệm CLB. Ban chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Theo đó, câu lạc bộ sẽ tổ chức các hoạt động nhằm thu hút các nguồn vốn tăng thu nhập, nâng cao đời sống mọi mặt cho thành viên câu lạc bộ; tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, đinh khám bệnh định kỳ, đo huyết áp, vận động mua bảo hiểm y tế;  tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, tập các bài thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền; các hoạt động chăm sóc tại nhà cho người cần sự giúp đỡ; giúp đỡ nhau về tinh thần và vật chất. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các Hội thi, tham quan, tập huấn, giao lưu với các ban ngành khác. Đặc biệt là kịp thời thăm hỏi, động viên các thành viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn…Các thành viên trong câu lạc bộ phải tuân thủ quy chế hoạt động của CLB, tham gia đầy đủ các buỏi sinh hoạt và các hoạt động khác của CLB.

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Chi hội 2

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Chi hội 2 được thành lập nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên yêu thích văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên, gia đình và cộng đồng. Đồng thời, giúp cho các thành viên trong CLB được tiếp cận với các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, kiến thức khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất kinh doanh nhằm cải thiện đời sống cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, xây dựng thị trấn Plei Kần nói riêng và huyện Ngọc Hồi nói chung ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thy Thảo
Số lượt xem:273
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1418 Số người online:
Phát triển:TNC