Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Uỷ ban nhân dân thị trấn Plei Kần tổ chức Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường, đô thị và ký kết bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông
3-2-2020

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020 và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 3/2/2020). Sáng ngày 31/1, Uỷ ban nhân dân thị trấn Plei Kần đã tổ chức Lễ ra quân dọn về sinh môi trường, đô thị và ký kết bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường Hùng Vương.

Đại biểu tham dự Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường, đô thị và ký kết bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông

Dự buổi lễ có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền thị trấn cùng bà con nhân dân trên địa bàn về dự.

Lễ ra quân năm 2020 với chủ đề “Phát triển sản xuất, chỉnh trang khu dân cư nông thôn, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Theo đó, trong đợt ra quân này UBND thị trấn đã triển khai cho các lực lượng tham gia tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải, tổng vệ sinh môi trường, quét xóa quảng cáo rao vặt các trục đường chính, khu dân cư trên địa bàn thị trấn. Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Quang cảnh buổi lễ

Đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, đô thị nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong việc đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, trật tự xây dựng đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, đảm bảo đường thông, hè thoáng, môi trường xanh - sạch - đẹp hơn.

Cũng trong đợt này, Uỷ ban nhân dân thị trấn Plei Kần tập trung ra quân xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng đô thị, vệ sinh môi trường.

Tại buổi Lễ đã tổ chức ký kết bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường Hùng Vương./.