Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội đồng nhân dân thị trấn khóa VII tổ chức Kỳ họp chuyên đề
17-11-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 16/11, Hội đồng nhần dân thị trấn Plei Kần- khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề nhằm thông qua một số Tờ trình dự thảo và Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2021.

Quang cảnh Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thị trấn Plei Kần khóa VII

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách Nhà nước năm 2021; Tờ trình dự thảo nghị quyết về phê duyệt khoán kinh phí hỗ trợ hoạt động cho mỗi thôn-Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn; Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân thị trấn về các Tờ trình dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp. Đồng thời, thông qua Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách Nhà nước năm 2021; Nghị quyết về phê duyệt khoán kinh phí hỗ trợ hoạt động cho mỗi thôn-TDP trên địa bàn thị trấn.

Theo đó, tại Kỳ họp các đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn đã tập trung thảo luận thống nhất phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2021. Tổng Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2021 đã được phê duyệt trên 7,6 tỷ đồng; tổng vốn điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2021 trên 7,7 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách địa phương trên 6,1 tỷ đồng; nguồn vốn người dân đóng góp trên 968 triệu đồng. Thống nhất phê duyệt khoán kinh phí hỗ trợ hoạt động cho mỗi thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn với số tiền 20 triệu đồng/năm/thôn, tổ dân phố./.