Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Hội đồng nhân dân thị trấn Plei Kần tổ chức Kỳ họp chuyên đề
18-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Hội đồng nhân dân thị trấn Plei Kần - Khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần - Khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đặng Văn Nam- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Plei Kần tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Nông

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét thông qua tờ trình về việc bầu chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Thị trấn. Theo đó, trên tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Hội đồng Nhân dân thị trấn đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thị trấn Plei Kần Khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Hữu Nông- Đảng ủy viên khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc kiện toàn tổ chức bộ máy của Ủy ban Nhân dân thị trấn tại kỳ họp chuyên đề lần này góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân thị trấn Plei Kần Khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Hữu Nông, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thị trấn Plei Kần - Khoá VII bày tỏ sự cảm ơn, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại biểu HĐND thị trấn đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Thị trấn sẽ đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.