Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5
26-4-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Sáng 26/4, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đại biểu tham dự Lễ viếng

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư,Chủ tịch UBND huyện; Y Hồng Nhẫn, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Y Lan, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Đức Ngọc, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện; công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị trấn cùng tham dự.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Lễ viếng

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ

Tại buổi lễ, sau nghi thức tưởng niệm, lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã trọn đời vì dân, vì nước, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực quan tâm và chăm lo hơn nữa tới công tác đền ơn, đáp nghĩa; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chăm sóc thương bệnh binh; đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí, quyết tâm xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, để xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ

Trước đó, chiều ngày 25/4, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang huyện và thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.