Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ
16-4-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 15/4, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố vào trao các Quyết định về công tác cán bộ. Thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự và trao các quyết định.

Đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Viết Thạch

Tại xã Sa Loong, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1688-QĐ/HU, ngày 10/4/2024 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Viết Thạch, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Nông đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Sa Loong, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Sa Loong khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15-4-2024.

Tại xã Đăk Nông, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1689-QĐ/HU, ngày 10/4/2024 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Thành Lương, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Sa Loong đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đăk Nông, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đăk Nông khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15-4-2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Lương

Phát biểu tại Lễ trao các quyết định, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đơn vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, luôn nêu tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cùng với tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.