Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2023
16-11-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 16/11, Đảng ủy thị trấn Plei Kần đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2023 cho đảng viên. Đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND thị trấn Plei Kần và đại diện các Chi bộ.

Đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Plei Kần trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thái

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Văn Thái và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thái sinh năm 1960, vào Đảng ngày 08/10/1983, công nhận chính thức ngày 08/10/1984; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ TDP2, Đảng bộ thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Lãnh đạo huyện và đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thái trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Chi bộ TDP 2 và Đảng bộ thị trấn. Đồng chí tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, đồng chí Nguyễn Văn Thái tiếp tục cống hiến góp phần vào sự phát triển của địa phương, nêu gương sáng cho đảng viên, thế hệ trẻ và quần chúng noi theo.