Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Trường THPT Dân tộc nội trú huyện khai giảng năm học mới
6-9-2014

Năm học 2013-2014, với sự quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên, sự cố gắng vươn lên không ngừng của các em học sinh, nên nhà trường đã gặt hái được những kết quả rất đáng khích lệ như tỷ lệ học sinh khá, giỏi cả 2 cấp đạt 26,5% tăng 1,5% so với năm học trước; tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt 88,7%; có 6 học sinh ở đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 95,0%; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 92,85%, tăng gần 5% so với năm học trước; tính đến thời điểm này có 12 học sinh đậu ĐH, CĐ, trong đó có 8 em đậu nguyện vọng 1 vào các trường đại học.

Quang cảnh buổi lễ

Với những kết quả trên, nhà trường được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 6/6 tổ chuyên môn nghiệp vụ được công nhận là Tập thể  lao động tiên tiến, 19 cán bộ, giáo viên được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen; 11 cá nhân được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, trong đó có 2 giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Đông Dương