Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Thị trấn tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian
17-7-2013

Sáng ngày 16/7, tại UBND thị trấn Plei Kần, Ban Chỉ đạo các hoạt động hè năm 2013 của thị trấn đã tổ chức Hội thi các trò dân gian cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trong dịp hè.

Tham dự Hội thi có gần 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh đang tham gia sinh hoạt tại các chi đoàn thôn và tổ dân phố. Hội thi có 4 nội dung gồm các môn: Kéo co, Chuyền bong bóng, Nhảy bao bố và Ngậm nước đổ chai. Ở mỗi nội dung thi đấu, Ban tổ chức Hội thi đã chia thành hai nhóm tuổi khác nhau, nhóm tuổi thứ nhất từ 14 tuổi trở xuống, nhóm tuổi thứ hai từ 15 tuổi trở lên.

Các VĐV tham gia môn Nhảy bao bố

Kết thức Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn vận động viên Tổ dân phố 6, giải Nhì thuộc về Tổ dân phố 7, giải Ba thuộc về Thôn 7, hai giải Khuyến khích được trao cho đơn vị Tổ dân phố 3 và Thôn 4; đồng thời Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Các VĐV tham gia môn Kéo co

Hà Anh