Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Họp chuẩn bị triển khai Lễ phát động năm 2014
21-4-2014

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được phổ biến kế hoạch triển khai tổ chức lễ phát động năm 2014 với chủ đề “An toàn thực phẩm thức ăn đường phố”. Theo kế hoạch, tháng hành động năm nay được triển khai nhằm nâng cao nhận thức, cũng như vai trò trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, chủ các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh, các nhà hàng, người tiêu dùng và toàn xã hội cùng tham gia vào công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) đối với thức ăn đường phố; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP thức ăn đường phố.

Theo kế hoạch, buổi Lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 22/4/2014, tại Nhà Văn hóa huyện. Theo đó, sẽ huy động gần 500 người tham gia Lễ phát động và diễu hành qua các tuyến đường trung tâm trên địa bàn huyện.

Hà Anh