Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội người cao tuổi Bờ Y tổ chức tọa đàm
1-10-2014

Tại  buổi tọa đàm, toàn thể Hội viên đã ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và đánh giá những kết quả đạt được trong các phong trào hoạt động của Hội trên địa bàn xã thời gian qua.

Hội Người cao tuổi xã Bờ Y có 285 hội viên, sinh hoạt ở 08 Chi hội cơ sở trực thuộc. Thời gian qua, các hội viên luôn phát huy tốt vai trò “Cây cao bóng cả”, nêu cao tinh thần “Tuổi cao, Gương sáng”, không ngừng động viên con cháu, gia đình, dòng họ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào và hoạt động của địa phương, chăm lo làm ăn phát triển kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, các hội viên còn nhiệt tình tham gia hưởng ứng các phong trào xây dựng gia đình, xây dựng khu dân cư văn hóa. Nhờ vậy, đời sống vật chất, tinh thần của hội viên Người cao tuổi trên địa bàn xã không ngừng được nâng cao, số hội viên có đời sống kinh tế khá ngày càng tăng, số hội viên nghèo giảm đáng kể.

Nhân dịp này, đại diện chính quyền xã đã trao quà mừng thọ của Trung ương Hội cho 14 Cụ có tuổi đời từ 70 tuổi trở lên.

Tin, ảnh: Hà Anh