Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp khai mạc Hội thao
11-9-2014

Về dự Lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và hơn 100 VĐV đến từ 15 Công đoàn cơ sở về tham dự.

Các VĐV tham gia môn Bóng đá

Hội thi sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10 đến ngày 12/9, Ban tổ chức  Hội thi đã chia thành 4 khối và các đội sẽ tham gia thi đấu các môn: Kéo co, Bóng đá, Bóng chuyền và Cầu lông.

Các VĐV tham gia thi Kéo co

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT hàng năm đối với các tổ chức công đoàn là nhằm phát động rộng rãi phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, CNVC-NLĐ và đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, qua đó nhằm nâng cao sức khỏe để công tác, học tập, lao động, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hà Anh