Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội Nông dân huyện tổ chức tập huấn
17-9-2014

Vừa qua, tại Hội trường Mặt trận đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 26 huyện đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện và các ngành liên quan tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thực hiện Chỉ thị 26/2001/CT-TTg của Chính phủ và tuyên truyền kiến thức pháp luật năm 2014 cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.

Lớp tập huấn có gần 70 cán bộ, hội viên nông dân tham dự, thời gian tập huấn là 01 ngày, với những nội dung cụ thể như: Luật hòa giải, Luật khiếu nại, Luật tố cáo…và triển khai một số nội dung liên quan đến việc thực hiện Chỉ thị 26/2001/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ là những nhân tố tích cực trong tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành pháp luật và là nòng cốt trong  phòng ngừa vi phạm pháp luật, tham gia bảo vệ quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng khiếu khiện đông người và vượt cấp tại địa phương.

Tin, ảnh: Hà Anh