Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Hội thao cụm 4
17-9-2014

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên tham gia tranh tài với 4 môn: Kéo co nam nữ; Bóng đá nam; Bóng chuyền nam nữ; Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ. Hội thi các môn thể thao lần này đã diễn ra thành công, các vận động viên đã thể hiện  tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm cao qua từng trận đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Hội thi thực sự là dịp để cho các đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu học hỏi, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đông Dương