Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội thao Hội Người cao tuổi huyện lần thứ I năm 2014
9-9-2014

Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Đó – Phó Ban đại diện Hội NCT tỉnh Kon Tum; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các VĐV đến từ 4 đơn vị: Thị trấn, Đắk Xú, Bờ Y và Đắk Kan.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, không chỉ đem lại sức khoẻ mà còn tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao để sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thông qua Hội thao, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội thao lần này, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn như Bóng bàn, Cầu lông và Cờ tướng.

Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc ở các nội dung. Môn Bóng bàn, giải Nhất thuộc về VĐV Vũ Văn Sơn, giải Nhì là VĐV Hoàng Văn Ngôn và giải Ba là VĐV Trần Văn Mơn. Môn Cầu lông, giải Nhất đôi nam thuộc về đôi VĐV Hoàng Văn Thái và Nguyễn Ngọc Hồi; giải Nhì là đôi VĐV Lê Văn Trường và Nguyễn Văn Tịnh; giải Nhất đôi nam nữ thuộc về đôi VĐV Hoàng Văn Thái và Hà Thị Ân, giải Nhì là đôi VĐV Nguyễn Văn Tịnh và Lê Thị Mỹ. Môn Cờ tướng, giải Nhất thuộc về VĐV Trần Đình Trai, giải Nhì là VĐV Nguyễn Xuân Vượng và giải Ba là VĐV Ngô Đức Bằng.

Đoàn vận động viên Hội người cao tuổi thị trấn Plei Kần đã đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao lần này.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Đông Dương