Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban Khối Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2013
24-7-2013

Theo đánh giá, trong 6 tháng đầu năm đội ngũ cán bộ Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở đã tích cực chủ động tham mưu giúp cấp ủy, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn huyện trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; chủ động tham mưu cho Huyện ủy triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập, nghiên cứu các nghị quyết, chỉ thị, kết luận Hội nghị TW6 (khóa XI). Các cấp ủy Đảng cơ sở kịp thời triển khai quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết tới cán bộ, đảng viên và nhân dân theo đúng kế hoạch đã đề ra. Các ngành trong Khối đã có sự phối hợp tốt trong việc triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tích cực thực hiện tốt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Duy Chung - UVTV- Phó Chủ tịch TT UBND huyện cho rằng, mặc dù đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, song trong thời gian qua công thông tin tuyên truyền, giáo dục, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm vẫn còn mặt hạn chế, cần sớm được tập trung khắc phục. Hội nghị đã tập trung thảo luận để thống nhất các giải pháp và nội dung trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong lĩnh vực khoa giáo, đồng chí đề nghị ngoài các nhiệm vụ trọng tâm đã được nêu trong báo cáo, các đơn vị trong Khối cần đa dạng, hiệu quả công tác tuyên truyền trong các ngày lễ lớn, trước mắt là Ngày TBLS 27/7 năm nay. Triển khai tốt các kết luận, chỉ thị Nghị quyết Hội nghị TW 7( khóa XI); tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03-CT/TW; các ban ngành liên quan cần có sự phối hợp tốt trong công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2013- 2014; thực hiện việc sơ kết đánh giá hoạt động của Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn, tiếp tục có sự đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chung trong năm 2013.

Hà Linh