Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hoạt động Tình nguyện mùa Đông và Xuân biên cương năm 2014
24-1-2014

Về dự buổi lễ có Đ/c Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục xây dựng lực lượng Công an nhân dân; Đ/c Lê Thị Kim Đơn - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum; Đ/c Hiêng Lăng Hoá – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c Trần Văn Chí - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đợt tình nguyện lần này nhằm phát huy tinh thần xung kích chung sức vì cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu chương trình xây dựng nông thôn mới và chăm sóc sức khoẻ cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bờ Y, xã Sa Loong huyện Ngọc Hồi. Bên cạnh đó, Đoàn tình nguyện đã tặng 100 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn, tổ chức cấp chứng minh nhân dân tại chỗ, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con ốm đau...

Tối cùng ngày, tại Nhà rông thôn Đắk Mế xã Bờ Y, Đoàn đã tổ chức chương trình “Xuân biên cương” với các tiết mục đặc sắc, nhằm giao lưu văn hoá văn nghệ với đoàn viên thanh niên trong xã. Đêm nhạc giao lưu hoà trong ánh lửa bập bùng của màn đốt lửa trại, tạo nên bầu không khí ấm cúng tình người như xua tan đi cái lạnh thấu xương của mùa đông nơi vùng ngã ba biên giới.

Một số hình ảnh hoạt động

Đông Dương