Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức
27-2-2020

Chiều ngày 26/2, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về bổ nhiệm công chức, viên chức. Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự vào trao Quyết định. Dự buổi Lễ còn có đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan huyện.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ đã công bố 06 quyết định về điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức. Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Kiều Thế Trung – Bí thư Đảng ủy xã Đắk Ang đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ, giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 25/2/2020.

Tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Phan Văn Đông – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 02/3/2020.

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Bá Huân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 02/3/2020.

Bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Văn Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Giá dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giá dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 25/2/2020.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Hà Đăng Khoa – Phó trưởng Phòng Nội vụ đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 02/3/2020.

Biệt phái và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Ngô Văn Việt – công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện về công tác tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, giữ chực vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 02/3/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, bằng những kinh nghiệm thực tiễn trên từng lĩnh vực công tác tiếp tục nỗ lực, phát huy, đoàn kết cùng với tập thể đơn vị mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.