Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn cán bộ cấp cao huyện Xay Set Tha, tỉnh Atta pư thăm, chúc Tết tại huyện
21-1-2020

Chiều ngày 16/1, Đoàn cán bộ cấp cao huyện Xay Set Tha, tỉnh Attapư, Nước CHDCND Lào do đồng chí Si Lay Sa Veng Sut, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Chính quyền huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020 cán bộ, quân và dân huyện Ngọc Hồi. Tiếp Đoàn cán bộ cấp cao Huyện Xay Set Tha có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban; đơn vị lực lượng vũ trang huyện.

Đến thăm, chúc tết tại huyện, thay mặt đoàn cán bộ cấp cao huyện Xay Set Tha và nhân dân các bộ tộc Lào, đồng chí Si Lay Sa Veng Sut cảm ơn những tình cảm nồng hậu mà nhân dân Ngọc Hồi đã dành cho nhân dân Xay Set Tha trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, lực lượng biên phòng của hai nước tăng cường phối hợp tốt hơn nữa trong bảo vệ đường biên, cột mốc, vun đắp hơn tình cảm giữa hai huyện.

Đáp lại tình cảm của chính quyền nhân dân huyện Xay Set Tha. Đồng chí Châu Ngọc Lân đã trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà nhân dân, chính quyền huyện Xay Set Tha dành cho huyện Ngọc Hồi. Đồng thời mong muốn thời gian tới 2 bên sẽ tăng cường quan hệ hữu nghị, đoàn kết, cùng nhau phát triển kinh tế, giữ vững ổn định an ninh trật tự ở vùng biên giới. Chúc các đồng chí trong đoàn công tác luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020, đoàn cán bộ cấp cao huyện Xay Set Tha đã tặng quà và chúc cán bộ và nhân dân huyện Ngọc Hồi vui Tết, đón Xuân an lành, hạnh phúc, năm mới với nhiều thắng lợi mới /.