Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ công chức
9-3-2020

Chiều ngày 5/3, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ công chức. Dự lễ công bố và trao quyết định có đồng chí Châu Ngọc Lân- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND; Phòng nội vụ.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Y Liên

Tại buổi lễ lãnh đạo Phòng nội vụ đã Công bố Quyết định số 268/QĐ-UBND ngày 3/3/2020 của Ủy ban nhân dân huyện về bổ nhiệm bà Y Liên - Công chức Phòng Nội vụ, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nội vụ, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân, gia đình và đơn vị đồng chí Y Liên vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn đồng chí trên cương vị mới sau khi nhận nhiệm vụ bắt tay vào công việc; tiếp tục phấn đấu, bằng những kinh nghiệm thực tiễn sẽ phát huy năng lực cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.